Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng mở lại phòng chờ CIP Orchid 2 để tăng cường phục vụ

26 Tháng Bảy, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Cùng với các sự kiện, lễ hội mùa hè, lượng du khách tới Đà Nẵng đã khôi phục và tăng trưởng đột biến trong thời gian gần đây. Để tiếp đón làn sóng du lịch tăng cao, đồng thời mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu trải nghiệm của hành khách, bắt đầu từ đầu tháng 7, nhà ga đã chính thức đưa phòng CIP Orchid 2 hoạt động trở lại.

Việc mở lại phòng chờ chất lượng cao sẽ đi đôi với sứ mệnh tối ưu hóa hành trình trải nghiệm cho hành khách, đặc biệt là khoảnh khắc tận hưởng trước giờ bay. Với đầy đủ các tiện ích thư giãn, giải trí, ẩm thực cùng một không gian rộng thoáng, yên tĩnh, vừa cởi mở vừa riêng tư, đây hứa hẹn sẽ là “trạm nghỉ” lý tưởng cho những hành khách muốn tranh thủ nạp lại năng lượng hoặc thả lỏng thân - tâm - trí sau những lịch trình di chuyển dày đặc. 

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/ 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal