Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phòng chăm sóc em bé ở các khu vệ sinh của nhà ga.

Khu làm visa đến nằm ở tầng trệt của nhà ga, trước khi nhập cảnh. Xem bản đồ. Hãy nhớ xin thư chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam trước khi bạn đến với đất nước của chúng tôi.

Phòng chờ hạng thương gia nằm ở tầng lửng của nhà ga.Tại đây cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống có thu phí bao gồm buffet, phòng tắm, iMac, máy in, ghế massage, báo, sleeping box và music box cho bạn thư giãn trước khi bay. Bạn có thể mua voucher để sử dụng các dịch vụ của phòng chờ thương gia tại quầy lễ tân của phòng chờ với giá 22$/người lớn và 11$/trẻ em hoặc trẻ sơ sinh. 

Xem bản đồ

Không có xe buýt đưa đón vì khoảng cách giữa hai nhà ga quá ngắn. Bạn có thể dễ dàng đi bộ từ nhà ga T1 sang T2 và ngược lại trên đoạn hành lang nối giữa hai nhà ga trong chưa đầy 5 phút. 

Xem bản đồ

Khi bạn đến nhà ga và muốn gọi taxi, hãy đến điểm đón taxi (xem bản đồ). Những người điều hành đội ngũ taxi sẽ sắp xếp taxi cho bạn. Tất cả các xe taxi hoạt động tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng là taxi tính theo độ dài đường đi. Giá sẽ được tính dựa trên khoảng cách thực tế, vì vậy bạn không cần phải mặc cả.

Chúng tôi cung cấp wifi miễn phí cho tất cả hành khách trong nhà ga. Tên wifi là AHT Terminal và không yêu cầu mật khẩu.