Nhà ga chung tay làm sạch môi trường biển địa phương

13 Tháng Năm, 2023


Để trở thành một điểm đến thu hút du lịch trong nước và quốc tế, trước hết, đó phải là nơi đáng sống. Chính vì vậy, bên cạnh các đầu tư nâng cao chất lượng trải nghiệm của du khách, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cũng thường xuyên tham gia vào các dự án xã hội, bảo tồn thiên nhiên và môi trường của thành phố và các khu vực lân cận.   

 

Quảng Nam là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhờ vẻ đẹp tự nhiên của biển cả xanh, bãi cát trắng và cảnh quan non nước hữu tình. Nhận thấy mùa hè sắp đến, lượng khách du lịch quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng đã phối hợp với địa phương triển khai hoạt động "Làm sạch bờ biển" ngày 13/5 tại Quảng Nam.

Chúng tôi hy vọng, hành động này sẽ có ý nghĩa thực tiễn trong việc bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan sinh thái, nâng cao hình ảnh du lịch địa phương và đặc biệt hơn, góp phần mang tới những trải nghiệm trọn vẹn cho hành khách trong những kỳ nghỉ sắp tới!

Biển xanh đã sạch, bãi cát trải dài, nắng ấm và gió nhẹ, tất cả đã sẵn sàng để đón chào du khách tới thăm! Hẹn gặp lại bạn tại Quảng Nam!

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!