EVA Air mở đường bay mới Đà Nẵng - Đài Bắc

19 Tháng Mười Một, 2019


Đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc nằm trong kế hoạch mở rộng mạng bay của EVA Air, khai thác từ 22/12 với tần suất mỗi ngày một chuyến khứ hồi.

Hiện tại, EVA Air đã mở bán vé đường bay từ Đà Nẵng đến Đài Bắc (Taipei, Đài Loan, Trung Quốc) và chiều ngược lại. Đường bay mới khai thác từ ngày 22/12 bằng tàu bay hiện đại A321 với 8 ghế thương gia và 176 ghế phổ thông.

Lịch khai thác giữa Đà Nẵng - Đài Bắc được thực hiện mỗi ngày một chuyến khứ hồi, với thời gian 3 giờ bay mỗi chuyến. Trong đó, chuyến bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc có số hiệu BR384, cất cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 14h10 giờ địa phương và chiều ngược lại từ Đài Bắc có số hiệu BR383, khởi hành tại sân bay Đào Viên lúc 9h45.

(Máy bay A321 được dùng để khai thác đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc)

Theo đại diện hãng hàng không  EVA Air, việc mở đường bay mới này nằm trong kế hoạch mở rộng mạng bay của hãng nhằm phủ kín các thành phố lớn tại Việt Nam. Với đường bay mới kết hợp với mạng bay rộng lớn của EVA Air tại châu Á - Thái Bình Dương, hãng cũng góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch, công tác và đi lại mỗi ngày, giúp khách hàng có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn như Đà Nẵng và Đài Bắc.

Trong những năm gần đây, Đài Loan và Đà Nẵng là những điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 9 tháng đầu năm nay, thành phố đón hơn 7 triệu lượt khách, trong đó có 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 21% so với cùng kỳ năm 2018. Riêng lượng khách đến với Đà Nẵng bằng đường hàng không trong thời gian này tăng đến 37,5%, đạt 2,3 triệu lượt.

Việc EVA Air mở đường bay trực tiếp đến Đài Bắc sẽ góp phần nâng tổng số đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc lên cao hơn, người dân cũng có thêm sự lựa chọn tốt hơn đặc biệt là vào thời điểm cuối năm, khi nhu cầu đi lại tăng cao. Đường bay mới không chỉ hướng đến nhóm khách du lịch, mà còn những người Việt đi lao động tại Đài Loan và hành khách doanh nhân.

(Tiếp viên EVA Air phục vụ hành khách trên máy bay)

Cũng trong thời gian này, EVA Air cho ra đời gói vé Fare Family giúp hành khách có thể tùy chọn dịch vụ và bay theo ý muốn với 3 lựa chọn như quyền lợi tích luỹ dặm bay - phục vụ bữa ăn - hành lý ký gửi.

Theo đó, nếu chọn Gói cơ bản, khách hàng có thể đặt trước chỗ ngồi và Wifi. Gói tiêu chuẩn gia tăng sự thoải mái cùng khả năng đặt trước và nâng cấp chỗ ngồi. Cuối cùng là Gói linh hoạt giúp hành khách tùy chỉnh chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu cùng với khả năng đổi chuyến bay, Wi-Fi, đặt trước nâng cấp chỗ ngồi. Những hạn mức sử dụng tiện nghi của các gói bay này giúp hành khách có trải nghiệm thoải mái trong mọi hành trình.

Nhiều năm liền được bình chọn là hãng hàng không quốc tế 5 sao với chất lượng vượt trội, EVA luôn phục vụ khách hàng tận tâm từ lúc chọn vé đến khi cất cánh và đáp chuyến.

"Với đường bay mới, hành khách đã có thể yên tâm lựa chọn hãng vì giờ bay thuận tiện, dịch vụ 5 sao và giá vé tiết kiệm", đại diện hãng cho biết.

(Nguồn: vnexpress)