Bamboo Airways sẽ mở đường bay thường lệ đến Hàn Quốc từ tháng 10

25 Tháng Mười, 2019


Nhằm đáp ứng nhu cầu cho hành khách bay đến Hàn Quốc đúng dịp cao điểm sắp tới, Bamboo Airways sẽ mở đường bay đến Incheon (Seoul, Hàn Quốc) với tần suất một chuyến khứ hồi/ngày vào tháng 10.

Thông tin từ hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, trong tháng 10/2019 tới hãng sẽ chính thức mở đường bay thường lệ, kết nối các thành phố trọng điểm của Việt Nam với thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các hành khách đang có mong muốn bay tới xứ sở kim chi, trong bối cảnh nước này đang bước vào thu - mùa cao điểm du lịch đẹp nhất ở đây. 

Theo đó, đường bay mới này sẽ mở bán vé ngay trong tháng 9/2019 với mức giá hấp dẫn cùng trải nghiệm bay chất lượng cao. Ngoài các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi miễn cước và hành lý xách tay, hành khách đi trên các chuyến bay của Bamboo Airways ở tất cả các hạng vé đều được cung cấp đều sẽ được phục vụ suất ăn nóng.

Được biết, Bamboo Airways sẽ sử dụng máy bay Airbus A321neo trên tuyến bay này, thời gian khởi hành dự kiến bắt đầu từ 17/10/2019 và tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Trước đó (tháng 4/2019), Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên được Bamboo Airways lựa chọn để khai thác đường bay quốc tế dưới hình thức bay thuê chuyến. Các chặng bay Hà Nội - Incheon, Hà Nội - Jeju, Đà Nẵng – Jeju của hãng đã nhận được sự ủng hộ, phản hồi tích cực từ đông đảo hành khách, đại lý, công ty lữ hành Việt Nam cũng như quốc tế.

Nguồn: Báo Thể thao Việt Nam