Vietjet Air mở đường bay mới từ Đà Nẵng đi Haneda (Nhật Bản) và Đài Bắc vào Quý III/2019

10 Tháng Mười, 2019


Ngày 21 tháng 08 năm 2019, Vietjet Air thông báo sẽ mở đường bay mới từ Đà Nẵng đi Haneda (Tokyo) và từ Đà Nẵng đi Đài Bắc.

Theo như Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, đường bay giữa Đà Nẵng và Haneda (Nhật Bản) bắt đầu hoạt động vào ngày 30/10/2019 bằng tàu bay A321. Chuyến bay từ Đà Nẵng cất cánh lúc 18h10 (giờ địa phương) và đến Haneda (Nhật Bản) lúc 01h00 (giờ địa phương), chiều ngược lại từ Haneda (Nhật Bản) khởi hành dự kiến lúc 02h30 (giờ địa phương) và đến Đà Nẵng lúc 06h40 (giờ địa phương). Bên cạnh đó, ngày 19/12/2019 bằng tàu bay A320, đường bay giữa Đà Nẵng đi Đài Bắc cũng chính thức đi vào hoạt động.Với tần suất chuyến bay được khai thác mỗi ngày một chuyến từ Đà Nẵng đi Đài Bắc và ngược lại. Chỉ mất khoảng 3 giờ bay, những tín đồ trà sữa thỏa sức trải nghiệm Đài Bắc, một trong những thiên đường đô thị sầm uất nhất Châu Á.


Là hãng hàng không của người dân, Vietjet luôn mở thêm nhiều đường bay mới để mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”, Vietjet tự hào mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay mới, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác trên nền tảng thương mại điện tử.

Để biết thêm chi tiết về thông tin đường bay mới và săn ngay vé giá rẻ để đi có những trải nghiệm tốt nhất về Nhật Bản và Đài Bắc. Truy cập website chính thức của hãng hàng không Vietjet Air tại www.vietjetair.com.

Nguồn: danangfantasticity