Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng “phủ hồng” hưởng ứng làn sóng chào đón Black Pink tới Việt Nam

25 Tháng Bảy, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Hòa cùng bầu không khí chào đón nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc - BlackPink trong chuyến lưu diễn đến Việt Nam trong tháng 7, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã quyết định “phủ hồng” toàn bộ diện mạo nhà ga để mang tới những niềm vui bất ngờ cho cộng đồng Blink địa phương và quốc tế.

Đà Nẵng luôn là một trong  những điểm đến hàng đầu của du khách Hàn Quốc. Chỉ trong năm năm 2022, ngay khi Việt Nam mở cửa trở lại, du khách Hàn Quốc đã đạt gần 400.000 lượt, chiếm gần 50% trên tổng lượt khách quốc tế đến Đà Nẵng. Bởi vậy, dù không phải là nơi BlackPink hạ cánh nhưng nhà ga cũng vẫn triển khai phủ hồng nha ga để tạo ra những điểm chạm mang tính giao lưu văn hóa, truyền tải những thông điệp đẹp về lòng hiếu khách của người dân Đà Nẵng.

Nhà ga được phủ ngập hai sắc hồng đen từ trong ra ngoài với nhiều góc check-in bắt mắt, khiến hầu hết du khách đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú ngay khi vừa đặt chân xuống máy bay. Cùng nhà ga xem lại những khoảnh khắc này nhé! 

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại