Khai trương đường bay trực tiếp từ Vientiane (Lào) đến Đà Nẵng

31 Tháng Ba, 2023


Khi thế giới đã mở cửa trở lại và nhu cầu di chuyển, du lịch công tác quốc tế dần dần tăng cao, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chú trọng kết nối với các đối tác hàng không khu vực để khôi phục các đường bay trọng điểm. Đồng thời nhà ga cũng liên tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới để mở rộng các tuyến bay và mang tới đa dạng lựa chọn cho hành khách về thời gian, điểm đến và hãng hàng không.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới trong tháng này nhé!

Ngày 30/3, Hãng Hàng không quốc gia Lào (Lao Airlines) đã chính thức khai thác đường bay trực tiếp từ Vientiane (Lào) đến Đà Nẵng, mở ra nhiều lựa chọn cho các hành trình công tác, học tập, khám phá, du lịch, giao lưu văn hóa giữa 2 thành phố này. Tuyến bay dự kiến sẽ có tần suất 2 chuyến mỗi tuần, vận hành định kỳ vào thứ năm và chủ nhật.

Để đánh dấu cho sự hợp tác quan trọng này, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã hợp tác cùng sở du lịch và Lao Airlines tổ chức sự kiện chào đón 150 hành khách đầu tiên từ Vientiane đến Đà Nẵng trên chuyến bay QV317. Nhiều phần quà bất ngờ đã được gửi tặng tới các hành khách như lời chào đón nồng hậu mang tinh thần nhiệt tình và hiếu khách của nhà ga nói riêng và người Đà Nẵng nói chung.

Hy vọng trong thời gian tới, nhà ga sẽ có cơ hội mở rộng hợp tác cùng nhiều hãng bay từ Lào hơn, qua đó góp phần đẩy mạnh giao lưu, kết nối giữa 2 quốc gia..

Hy vọng trong thời gian tới, nhà ga sẽ có cơ hội mở rộng hợp tác cùng nhiều hãng bay từ Lào hơn, qua đó góp phần đẩy mạnh giao lưu, kết nối giữa 2 quốc gia..

Mọi thông tin chi tiết về các đường bay, thời gian khởi hành sẽ được cập nhập chi tiết tại: 

Thông tin chuyến bay tại nhà ga Quốc tế Đà Nẵng

Cùng theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal