Korean Air trở thành hãng bay đầu tiên ứng dụng dịch vụ self check-in tại nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng

01 Tháng Tám, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Để mang lại trải nghiệm check-in thuận tiện và hiện đại nhất, từ tháng 8 năm nay, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã hợp tác với hãng hàng không Korean Air triển khai dịch vụ check-in tự động bằng công nghệ tiên tiến.

Giải pháp này cho phép hành khách tự lựa chọn chỗ ngồi và hoàn tất các quy trình thủ tục cần thiết. Bằng công nghệ tự động hóa, thời gian check-in của hành khách sẽ được rút ngắn đáng kể dù thực hiện trong khung giờ cao điểm hay đi theo đoàn. Đồng thời, phương thức check-in mới cũng mang đến sự chủ động, linh hoạt hơn cho hành khách trong việc sắp xếp lịch trình, có thêm thời gian khám phá nhà ga trước chuyến bay.

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của nhà ga sẽ luôn đồng hành để hướng dẫn quy trình sử dụng, giải đáp thắc mắc cho hành khách, giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh nhất!

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, sự hài lòng của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người trải nghiệm để mang đến những thay đổi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy! 

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại:

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/ 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal