Nhà ga tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

08 Tháng Ba, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Nhân ngày 8/3, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đồng hành cùng một nửa thế giới mang đến những khoảnh khắc đặc biệt và bất ngờ dễ thương cho hành khách nữ. Bên cạnh những phần quà nho nhỏ, nhà ga còn chuẩn bị những góc check-in xinh xắn mang thông điệp cùng những lời chúc ý nghĩa ở cả 2 chiều đến và đi. 

Nếu có vài phút rảnh rỗi, đừng quên ghé lại, cùng ghi dấu hành trình bạn nhé! Chúc bạn có một 8/3 thật đặc biệt và những kỷ niệm đáng nhớ!

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị, mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhật các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/ 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal