Đón gia đình tỷ phú Ấn Độ đến Đà Nẵng dự đám cưới

25 Tháng Giêng, 2023


Đôi khi, nhà ga cũng có cơ hội đón tiếp những khách mời đặc biệt tới thăm Đà Nẵng. Tháng 1 vừa qua, chúng tôi lại một lần nữa có vinh hạnh này!

Như một phần trong kế hoạch phát triển du lịch và thu hút hành khách từ thị trường tiềm năng Ấn Độ, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức một buổi lễ đón tiếp đặc biệt cho gia đình tỷ phú Ấn Độ vào ngày 24 tháng 1 tại nhà ga. Nhiều hoạt động tiếp đón đã được phối hợp tổ chức để mang tới bầu không khí sống động, rộn ràng cho các khách mời, người thân tới Đà Nẵng tham dự tiệc vui, đồng thời hỗ trợ thuận lợi cho ban tổ chức đám cưới.

Kể từ khi vận hành các đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và các thành phố lớn như New Delhi, Mumbai và Ahmedabad, số lượng du khách Ấn Độ đã có sự tăng trưởng nhanh chóng. Với hơn 39.000 du khách trong năm 2022, Ấn Độ xếp thứ năm trong danh sách 10 thị trường quốc tế có số lượng du khách cao nhất đến Đà Nẵng, chiếm hơn 4,60% tổng số lượng du khách quốc tế của thành phố.

Và với kế hoạch đẩy mạnh hợp tác, gia tăng tuyến bay và đường bay mới kết nối Đà Nẵng và các thành phố khác của Ấn Độ, nhà ga hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đón tiếp thêm nhiều “chuyến bay đặc biệt” nữa tới thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam. 

Mọi thông tin chi tiết về các đường bay, thời gian khởi hành sẽ được cập nhật chi tiết tại: 

 Thông tin chuyến bay tại nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng. 

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!