Hãng hàng không China Airlines mở đường bay quốc tế mới từ Đài Bắc đến Đà Nẵng

02 Tháng Giêng, 2023


Khi thế giới đã mở cửa trở lại và nhu cầu di chuyển, du lịch công tác quốc tế dần dần tăng cao, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chú trọng kết nối với các đối tác hàng không khu vực để khôi phục các đường bay trọng điểm. Đồng thời nhà ga cũng liên tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới để mở rộng các tuyến bay và mang tới đa dạng lựa chọn cho hành khách về thời gian, điểm đến và hãng hàng không.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới trong tháng này nhé!

02/01/2023 đánh dấu ngày hãng hàng không China Airlines, Sở Du lịch Đà Nẵng, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng hợp tác cùng AHT mở đường bay mới Đà Nẵng - Đài Bắc và chào đón những hành khách đầu tiên đến Đà Nẵng trên máy bay A321neo. Việc mở ra đường bay này giúp thu hẹp khoảng cách giữa 2 thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho các hành trình công tác, học tập, khám phá, du lịch, giao lưu văn hóa giữa 2 thành phố Đà Nẵng (Việt Nam) và Đài Bắc (Trung Quốc). 

Thông qua việc mở rộng các đường bay mới, nha ga cũng mong muốn rút gần khoảng cách giữa Đà Nẵng và thế giới, góp phần thúc đẩy tăng trưởng lượt khách du lịch bền vững và quảng bá nét đẹp địa phương.

Mọi thông tin chi tiết về các đường bay, thời gian khởi hành sẽ được cập nhập chi tiết tại: 

→ Thông tin chuyến bay tại nhà ga Quốc tế Đà Nẵng.

Cùng theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!