Sự kiện The Journey of Pursuing Excellence

28 Tháng Ba, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Bên cạnh những thành tựu của nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn là sự hỗ trợ và đồng hành từ các đối tác. Nhân sự kiện kết nối và tri ân, chúng tôi cũng muốn gửi đến các đối tác, chính quyền địa phương đã luôn song hành cùng nhà ga đi qua các cột mốc quan trọng trên con đường nâng tầm dịch vụ cùng trải nghiệm hành khách. 

Ngày 27/3/2023, nhà ga đã tổ chức sự kiện kết nối, kỷ niệm một năm sự kiện Đà Nẵng mở lại đường bay quốc tế, đồng thời công bố việc đạt chứng nhận 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế Skytrax - cột mốc đáng tự hào của nhà ga trong thời gian gần đây.

Qua sự kiện này, nhà ga muốn gửi lời tri ân đến hãng hàng không Singapore Airlines và Vietjet Air vì đã tiên phong mở lại đường bay quốc tế đến Đà Nẵng sau hai năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19. Sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước tại Cảng Hàng không Quốc Tế Đà Nẵng cũng góp phần quan trọng không kém trong dấu mốc này. Ngoài ra, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác trong nước và quốc tế đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường đã qua cũng như những mục tiêu sắp tới.

Sự kiện kết nối và tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí giao lưu, kết nối cởi mở, thắt chặt mối quan hệ hợp tác dài lâu, chung một định hướng tầm nhìn. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có cơ hội chia sẻ và chung vui cùng quý đối tác về những dấu mốc tiếp theo. 

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal/    

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/   

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal