Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng nhận giải thưởng sử dụng năng lượng hiệu quả

15 Tháng Sáu, 2023


Phát triển bền vững luôn là một trong những mục tiêu trọng điểm trong ngành hàng không. Bởi vậy, không chỉ dừng lại ở việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng sân bay và hệ sinh thái dịch vụ, AHT - đơn vị quản lý và điều hành nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng còn tiên phong triển khai nhiều hoạt động gắn với trách nhiệm cộng đồng, khởi xướng nhiều dự án mới, đóng góp phần nào cho sự phát triển ổn định của địa phương nói riêng và thế giới nói chung. 

Trong tháng 6, AHT vinh dự được nhận giải thưởng liên quan đến việc quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả. Đây cũng là ghi nhận cho những nỗ lực của nhà ga trong định hướng phát triển bền vững, góp phần giảm phát thải carbon thông qua các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, AHT cũng cam kết tiếp tục triển khai các phương án tối ưu vận hành và phát triển nhà ga theo hướng tối ưu, hiệu quả hơn về năng suất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa gánh nặng lên hệ sinh thái thiên nhiên. 

Với AHT nói riêng và nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng nói chung, yếu tố bền vững luôn là nền tảng cho sự phát triển lâu bền. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn sẵn sàng hành động, hưởng ứng và lan tỏa những điều tích cực, không chỉ giới hạn bên trong mà còn cả bên ngoài phạm vi nhà ga!

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!