Nhà ga lắp đặt thêm các giá đặt túi golf gần khu vực băng chuyền

20 Tháng Giêng, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!
Cùng khám phá nhé!

Tháng 1, Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng đã bổ sung các giá để đặt túi golf chuyên biệt gần khu vực băng chuyền hành lý. Các kệ golf được thiết kế chắc chắn, tiện lợi và dễ sử dụng, đảm bảo an toàn và bảo vệ túi golf của hành khách, tránh va đập hư hại hay chắn lối đi. Điều này giúp hành khách dễ dàng tìm thấy hành lý cá nhân, không cần lo lắng về sự an toàn cho túi golf của mình.
Chúc bạn có một kỳ nghỉ đầy tận hưởng với môn thể thao ưa thích của mình.

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal    

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal