Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng hợp tác triển khai, thêm trạm xe buýt vào hệ sinh thái tiện ích

05 Tháng Bảy, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Bắt đầu từ tháng 7, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã đưa vào vận hành trạm xe buýt mới ngay trong khuôn viên ga, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách dễ dàng di chuyển ra vào trung tâm thành phố cùng các địa điểm du lịch phổ biến. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp di chuyển tiện lợi, phải chăng cho du khách đi lẻ hoặc đi theo nhóm đông khi tới Đà Nẵng

Để theo dõi tuyến đường và các điểm đến, bạn có xem nhanh tại bản đồ di chuyển được bố trí ngay tại trạm xe buýt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá cước taxi ở khu vực xung quanh để đối chiếu, so sánh nếu cần.

Hiện tại, mới chỉ có một tuyến xe buýt phục vụ tại ga. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng các đơn vị liên quan để mở rộng mạng lưới tuyến đường, mang tới những giải pháp di chuyển thuận tiện, nhanh chóng hơn tới các khu vực khác trong địa bàn thành phố. 

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các thông tin mới nhất từ nhà ga nhé!