Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng mang đến bầu không khí ngọt ngào trong ngày Lễ Tình Nhân

14 Tháng Hai, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Du lịch Lễ Tình Nhân đã dần trở nên phổ biến khi các cặp đôi mong muốn thay đổi bầu không khí và tạo dấu ấn lãng mạn bên nhau. Hiểu được điều đó, vào ngày 14/02, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã thiết kế những góc chụp hình đặc biệt lấy cảm hứng từ “ngôn ngữ trái tim”. Bên cạnh đó, để làm ngày lễ thêm ý nghĩa, nhà ga cũng chuẩn bị các phần quà đặc biệt và những thanh sô cô la ngọt ngào dành riêng cho 122 cặp đôi may mắn.

Hy vọng rằng, những món quà, những bức ảnh, những khoảnh khắc đặc biệt tại nhà ga cùng hành trình phía trước sẽ tiếp tục mang tới những kỷ niệm đáng nhớ, đầy ngọt ngào.

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/ 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal