Nhà ga nâng cấp cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4 sao Skytrax

26 Tháng Giêng, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé! 

 

  1. Phòng cầu nguyện: 

Nhà ga đã thi công phòng cầu nguyện nhằm đáp ứng nhu cầu tôn giáo của các tín đồ đạo Hồi. Phòng cầu nguyện được đặt trong một không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi, tách biệt giữa nam và nữ, luôn mở cửa tiếp đón mọi hành khách có nhu cầu sử dụng. 

  1. Dịch vụ buồng ngủ:

Nhà ga đã bổ sung dịch vụ buồng ngủ vào tiện ích nhà ga nhằm đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi cho hành khách bay chuyến sớm, chuyến muộn, nối chuyến, đặc biệt là các đối tượng lớn tuổi. Không gian buồng ngủ được thiết kế thoải mái, riêng tư với nhiều tiện ích như đèn đọc sách, sạc điện thoại và nhà tắm để mang tới những phút giây thư giãn nhất trước chuyến bay.

  1. Máy ATM:

Nhà ga đã lắp đặt các máy ATM mới tại khu vực công cộng của ga đi, đáp ứng nhu cầu rút tiền và giao dịch của hành khách.

  1. Dịch vụ bưu điện:

Dịch vụ bưu điện cũng được thêm vào hệ sinh thái tiện ích nhà ga nhằm phục vụ các nhu cầu khẩn cấp cho hành khách có hành lý cồng kềnh hoặc gửi bưu kiện quốc tế.

  1. Cải tiến biển báo:

Biển báo tại nhà ga cũng được làm mới với màu sắc trực quan hơn và bố trí khéo léo dọc theo hành trình hành khách nhằm cung cấp nhanh các chỉ dẫn khi cần. Nhà ga cũng đã đặt biển báo trong bãi đỗ xe để duy trì trật tự giao thông khu vực ngoài sảnh. Đặc biệt, tiếng Hàn cũng được bổ sung thêm tại các biển báo mới để tạo thuận lợi cho các du khách lớn tuổi.

  1. Cập nhật trang web:

Website nhà ga cũng được làm mới và bổ sung thêm đa dạng thông tin từ tiện ích nhà ga đến gợi ý du lịch tại Đà Nẵng, từ đó hỗ trợ hành khách lên kế hoạch chi tiết hơn cho các hành trình trải nghiệm tại nhà ga nói riêng và thành phố nói chung. 

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại