Nhà ga thắt chặt Hệ thống quản lý an toàn (SMS)

29 Tháng Tám, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cuối tháng 8 này, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã triển khai các biện pháp nâng cao công tác đảm bảo an ninh, an toàn tại nhà ga. Cụ thể, chúng tôi đã thành lập Đội An toàn (Safety Team), ban hành tài liệu quản lý an toàn và hoàn thành việc đào tạo, huấn luyện về Hệ thống quản lý an toàn - Safety Management System (SMS) cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

SMS là hệ thống quản lý rủi ro an ninh được xây dựng dựa trên việc xác định và giảm thiểu các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong hoạt động của nhà ga. Kết quả đánh giá đã phát hiện 367 điểm đã được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Trong tương lai, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của hành khách trong việc báo cáo nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến an ninh, an toàn. Bạn có thể gửi email hoặc quét mã QR để báo cáo nhanh chóng.

Khi gửi phản ánh, hành khách có thể cung cấp đầy đủ thông tin sau:

  • Họ và tên (có thể ẩn danh bằng cách sử dụng phương thức mã QR).
  • Ngày, giờ phát hiện vấn đề.
  • Địa điểm cụ thể.
  • Mô tả rõ ràng về tình huống, diễn biến.
  • Nếu có thể, xin đính kèm hình ảnh hoặc video ghi lại sự việc.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe phản hồi của quý hành khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo một môi trường an toàn tối đa. Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của bạn!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại:

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/ 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal