Thêm một mùa lễ tình yêu tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng

15 Tháng Hai, 2024


Hoạt động Valentine tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng

Tình yêu thì có muôn hình vạn chạng; Valentine đâu chỉ là ngày lễ cho các cặp đôi! Với nhà ga quốc tế Đà Nẵng, Valentine là một dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm tới tất cả những người mà chúng ta trân trọng và gửi trao những lời yêu “bình thường ngại nói”, những suy nghĩ hiếm khi diễn tả thành lời. Không cần phải quá phô trương, không cần những điều to tát, đôi lúc chỉ một vài cử chỉ, hành động nho nhỏ cũng đủ để đánh động cảm xúc và tạo lên những khoảnh khắc ý nghĩa.

 

Ngày 14/2 năm nay càng trở nên đặc biệt khi rơi vào mùng 5 Tết - thời điểm của những chuyến đi gia đình. Vì vậy nhà ga đã chuẩn bị nhiều hoạt động ngọt ngào và thú vị để lan tỏa thông điệp yêu thương tới tất cả hành khách. Chẳng hạn như: hoạt động “free hug” - cứ ôm là có quà với linh vật Helpy của nhà ga; hay các hoạt động lưu lại “dấu yêu” - dùng vân tay để tạo hình trái tim trên bức tường thông điệp. Bên cạnh đó, nhiều phần socola ngọt ngào cũng được tặng riêng cho các hành khách có mặt trên cả 2 chiều đến và đi.  

 

Cùng nhà ga điểm qua một vài khoảnh khắc thú vị trong ngày 14/2 vừa qua nhé!

 

Helpy - linh vật nhà ga quốc tế Đà Nẵng lan tỏa năng lượng tích cực với các hoạt động chào đón dễ thương.

 

Dành tặng một chút “ngọt ngào” cho nửa kia nhân dịp đặc biệt

 

Hành khách thích thú tạo hình trái tim đầy màu sắc bằng vân tay.

 

Muôn vàn niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ mở màn cho một hành trình năm mới đầy thú vị.

 

Niềm vui của mỗi chuyến đi là được đồng hành cùng những tâm hồn đồng điệu và những người “bạn đường” mà ta trân quý, yêu thương. Chúng mong rằng bạn luôn tận hưởng trọn vẹn niềm vui đó trên mọi bước chân hành trình - ở nhà ga, tại Đà Nẵng và cả những trạm dừng xa hơn! 

 

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: