Trang trí nhà ga dịp Tết Nguyên Đán 2023

23 Tháng Giêng, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Tết không chỉ là những câu chuyện đoàn viên, sum họp gia đình. Tết còn là thời điểm để gợi nhớ và tận hưởng các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống. Năm nay, nhà ga quốc tế Đà Nẵng tiếp tục khai thác vốn cổ dân gian để mang tới những trải nghiệm mới cho cả du khách và người dân địa phương.

Từ 22/01/2023, đội ngũ nhà ga đã làm mới không gian nhà ga với nhiều tiểu cảnh đặc biệt. Tại sảnh đến, nổi bật nhất là tiểu cảnh tổ én đường kính 6 mét, nặng 2 tấn, tượng trưng những người con xa quê trở về. 

Bên cạnh những hình ảnh thân thuộc của Tết cổ truyền như các tiểu cảnh hoa mai, câu đối, cánh én, nhà ga còn kể bạn nghe câu chuyện văn hóa và bản sắc địa phương Đà Nẵng qua các tiểu cảnh như lồng đèn Hội An, hoa sen, rối nước,...

Những tiểu cảnh trên không chỉ góp phần quảng bá văn hóa mà còn mang đến một hành trình khám phá thú vị ngay tại nhà ga. Nếu bạn có chút thời gian rảnh rỗi, cùng dừng lại và trải nghiệm nhé.

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại