Hãng hàng không Starlux Airlines khai trương đường bay Đài Bắc- Đà Nẵng - Đài Bắc từ ngày 23/01/2020

23 Tháng Giêng, 2020


Hãng hàng không Starlux sẽ khai trương đường bay Đà Nẵng – Đài Loan và kết nối mạng lưới bay tại Châu Á với hai chuyến bay mỗi ngày từ Đài Loan đến Đà Nẵng, ba chuyến bay mỗi ngày từ Đài Loan đến Ma Cau, và chuyến bay hằng ngày từ Đài Loan đến Penang vào ngày 23/1.

Hãng đã chính thức mở bán vé và gói du lịch tại Đài Loan từ ngày 16/12/2019. Văn phòng tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu bán vé trên website và các ứng dụng của STARLUX hôm nay, vào lúc lúc 09:00 sáng ngày 22/1/2020, cung cấp nhiều lựa chọn cho du khách Đà Nẵng đến Đài Loan dịp Tết Cổ truyền này. Hãng hàng không STARLUX sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới bay trong tương lai. Ngoài các chặng bay đến các điểm đến Đông Bắc và Đông Nam Á, trong tương lai, hãng sẽ có kế hoạch dài hạn mở rộng các chặng bay đến Bắc Mỹ để phục vụ mục tiêu cao nhất là trở thành một trong những hãng bay hàng đầu Châu Á và thế giới.

(Starlux hiện đang vận hành các đường bay đến Đà Nẵng, Macau và Penang)

Chủ tịch Hãng hàng không STARLUX, ngài K.W.Chang, chia sẻ rằng công ty luôn theo đuổi chất lượng đỉnh cảo từ ngày thành lập năm 2018 và đã xác định mục tiêu trở thành hãng hàng không hàng đầu Châu Á qua việc mang đến trải nghiệm bay thượng đỉnh cho hành khách, chạm đến 5 cảm nhận (về sự tôn trọng, trang nhã, an toàn, thoải mái và niềm vui) và 5 giác quan (thị giác, thính giác, xúc giác, thính giác, vị giác và trực giác).

STARLUX tập trung vào mảng du lịch sang trọng, cho phép hành khách tận hưởng dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn đẳng cấp, từ thiết kế cabin máy bay đến đồng phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không. STARLUX nỗ lức tạo nên trải nghiệm bay tinh tế cho hành khách.

(Thiết kế sang trọng, dịch vụ đẳng cấp bên trong máy bay)

Tàu bay A321neo của hãng STARLUX có tổng cộng 188 ghế phân làm hai hạng, gồm 8 ghế hạng thương gia và 180 ghế hạng Phổ thông. Thiết kế nội thất dựa trên ý tưởng ‘tất cả thoải mái tại gia’ của Designworks, công ty thuộc Tập đoàn BMW, và áp dụng sự ấm áp như ở mặt đất. Thiết bị phần cứng của tùa bay được lắp đặt với các đặc tính của thân máy bay to. Ví dụ, ghế ngồi hạng thương gia có thể gặp đến 180 độ và thiết kế đặc biệt của ghế ngồi hạng phổ thông đảm bảo nhiều không gian và thoải mái cho hành khách.

Dịch vụ wifi miễn phí (hành khách hạng Thương gia có thể truy cập wifi của STARLUX vô thời hạn trên mỗi chuyến bay, trong khi hành khách Phổ thông có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin miễn phí không giới hạn) và mỗi ghế đều có lắp đặt hệ thống giải trí trên máy bay AVOD cho phép hành khách tận hưởng giải trí xem phim như tại rạp. Đối với tất cả các chuyến bay khởi hành từ Đài Loan, các bữa ăn hạng Thương gia được đặc biệt chuẩn bị bởi nhà hàng Đài Loan với ngôi sao danh giá Michelin – Longtail và các món ăn hạng Phổ thông được chuẩn bị bởi hãng thịt Đài Loan ‘Hutong’ nhằm mang đến những món ăn chất lượng hảo hạng cùng cơm. Dịch vụ trên chuyến bay được thiết kế kỹ lưỡng và đặc biệt các chuyến bay sẽ sở hữu mùi hương ‘nhà trên chuyến bay’ riêng có và duy nhất trên thế giới. Hãng hàng không Starlux sẽ cung cấp dịch vụ bay đẳng cấp, tinh tế và chăm chút đến từng chi tiết.

Các vé bay của hãng STARLUX sẽ được mở bán lúc 09:00 sáng ngày 22/1/2020. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website chính thức của hãng STARLUX (www.starlux-airlines.com).

Lịch bay Đà Nẵng – Đài Loan của hãng STARLUX từ ngày 23/1

Chặng bay Chuyến bay Thời gian Lịch bay theo tuần
 

 

 Đà Nẵng - Đài Bắc

 

JX702 10:35-14:20 Thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6 thứ 7 và chủ nhật
JX1702 18:35-22:20 Thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật
18:15-22:00 Thứ 3
18:25-22:10 Thứ 5 và chủ nhật

(Nguồn: danangfantasticity)