Nhà ga tổ chức “tuần lễ thiếu nhi” 1/6

03 Tháng Sáu, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Ngày 28/05 - 01/06 vừa qua, tại nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã tổ chức một chuỗi hoạt động dành riêng cho hành khách nhí và lan tỏa những khoảnh khắc thú vị cho cả gia đình trong dịp lễ thiếu nhi. Từ các tiết mục văn nghệ, chơi game có thưởng đến các màn biểu diễn nặn tò he từ các nghệ nhân, nặn bóng với chú hề, sự kiện đã thu hút được nhiều em nhỏ tham gia và hưởng ứng nhiệt tình. Ai cũng ra về với những phần quà thú vị chẳng thể rời tay.

Những đôi mắt thích thú, những khóe môi rạng ngời, những tiếng cười giòn tan của các hành khách nhí cũng là phần thưởng lớn nhất cho toàn thể đội ngũ nhân viên nhà ga. Chúng tôi vọng những bất ngờ thú vị và bầu không khí sống động tại nhà ga sẽ mở ra những hành trình đáng nhớ cùng những kỷ niệm khó quên cho cả gia đình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đặc biệt của chuyến đi này với nhà ga nhé!

 

 

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal/   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal