Nhà Ga Quốc Tế Đà Nẵng hợp tác cùng Skytrax đánh giá chất lượng dịch vụ Nhà Ga

05 Tháng Hai, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Cùng khám phá nhé!  

Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết duy trì tiêu chuẩn cao nhất trong trải nghiệm hành khách. Từ 2019, chúng tôi đã hợp tác cùng Skytrax - tổ chức hàng đầu về xếp hạng chất lượng dịch vụ hàng không trên toàn thế giới, để đánh giá toàn diện về trải nghiệm tại nhà ga. Qua đó, nâng cấp, cải thiện những điểm chưa tốt theo tiêu chuẩn chung từ Skytrax, đồng thời phát huy những “điểm cộng dịch vụ” theo cách tốt hơn. 

Sau những nỗ lực cải thiện hệ sinh thái dịch vụ, trong đợt đánh giá mới đây, nhà ga đã được đánh giá chuẩn 4 sao theo “tiêu chuẩn” Skytrax. Với lòng tận tụy và sự cống hiến không ngừng của đội ngũ nhân viên trong việc mang tới chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho hành khách trên mọi phương diện, chúng tôi tin tưởng rằng nỗ lực của nhà ga sẽ sớm được công nhận trong đợt đánh giá tiếp theo!

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại