Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng thông báo “chính thức nối lại đường bay Tokyo (Nhật bản) - Đà Nẵng”

28 Tháng Ba, 2023


Khi thế giới đã mở cửa trở lại và nhu cầu di chuyển, du lịch công tác quốc tế dần dần tăng cao, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chú trọng kết nối với các đối tác hàng không khu vực để khôi phục các đường bay trọng điểm. Đồng thời nhà ga cũng liên tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới để mở rộng các tuyến bay và mang tới đa dạng lựa chọn cho hành khách về thời gian, điểm đến và hãng hàng không.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới trong tháng này nhé!

Sau thời gian ảnh hưởng của đại dịch, chuyến bay trực tiếp từ sân bay Quốc Tế Narita, Nhật Bản đến nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng do hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức được khôi phục. Tuyến bay góp phần mở rộng các lựa chọn cho các hành trình công tác, học tập, khám phá, du lịch, giao lưu văn hóa giữa 2 thành phố Đà Nẵng và Tokyo, mang lại những trải nghiệm thuận tiện hơn. Và cũng trong ngày 26 tháng 3, nhà ga cũng chào đón chuyến bay đầu tiên VN319 mang theo 180 hành khách từ Tokyo, Nhật Bản.

Nhằm kỷ niệm dịp đặc biệt này, Sở Du lịch, Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng, AHT đã phối hợp cùng Vietnam Airlines tổ chức sự kiện chào đón nồng nhiệt với các tiết mục mang âm hưởng truyền thống, từ đó tạo nên một dấu ấn kỷ niệm khó quên.

Thông qua hợp tác, đàm phán khôi phục các đường bay, nhà ga cũng mong muốn rút gần khoảng cách giữa Đà Nẵng và thế giới, góp phần thúc đẩy tăng trưởng lượt khách du lịch bền vững và quảng bá nét đẹp địa phương.

Mọi thông tin chi tiết về các đường bay, thời gian khởi hành sẽ được cập nhật chi tiết tại: 

→ Thông tin chuyến bay tại nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng. 

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé! 

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal