Nối lại Đường bay Quốc tế Đà Nẵng - Đài Bắc sau thời gian gián đoạn bởi dịch COVID-19

28 Tháng Mười, 2022


Vào lúc 9h35 ngày 28/10, chuyến bay số hiệu JX701 từ Đài Bắc hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, đánh dấu sự trở lại của Hãng hàng không Starlux kể từ sau dịch Covid-19.

Theo thông tin của Hãng hàng không Starlux, đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc do hãng khai thác 3 chuyến/tuần với hành trình bay 2 giờ 50 phút. Đây là tin vui của du lịch Đà Nẵng trong việc kết nối các thị trường nguồn khách, góp phần tăng trưởng khách du lịch quốc tế. Dự kiến, Hãng hàng không Starlux sẽ tăng tần suất chuyến bay đến Đà Nẵng vào tháng 12 tới.

Hiện lượng khách quốc tế tăng 19% trong 9 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm 2019 (thời điểm trước Covid-19).

Chào mừng sự kiện này, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư và Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng (AHT), Hãng hàng không Starlux tổ chức đón và tặng hoa, tặng quà cho du khách tại ga đến quốc tế.

Ông Roger Yen, Trưởng đại diện của Hãng hàng không Starlux tại Việt Nam, cho biết: "Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chúng tôi không chỉ khôi phục lại chuyến bay Đài Bắc và Đà Nẵng mà còn tăng thêm tần suất từ tháng 12. Đà Nẵng luôn là một trong các điểm đến hấp dẫn và mới mẻ với du khách, vì vậy chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay sẽ khai thác được tối đa công suất để đáp ứng sự mong đợi của của du khách".

Cùng theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!