Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đồng hành cùng sự kiện Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Đà Nẵng 2023

10 Tháng Chín, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh các hoạt động riêng, nhà ga cũng thường xuyên phối hợp cùng các đơn vị địa phương để mang tới các sự kiện xúc tiến du lịch và quảng bá, giao lưu văn hóa.

Vừa qua, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã đồng hành trong vai trò Nhà tài trợ kim cương để tổ chức lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Đà Nẵng 2023, đánh dấu 30 mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa 2 quốc gia.

Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp với không gian giao lưu văn hoá rộn ràng, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống và hàng trăm món ăn hấp dẫn mang đậm bản sắc 2 quốc gia. Song song với đó là các hoạt động giao lưu của nghệ sĩ Hàn Quốc với các khách mời nhí. Gian hàng của nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cũng đón nhận được sự quan tâm của khách tham dự. Cùng theo chân nhà ga khám phá những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện năm nay nhé!

Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để mọi du khách khi tới Việt Nam đều cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người nơi đây.   

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung tại: