Nhà ga hưởng ứng chiến dịch toàn cầu Giờ Trái đất

25 Tháng Ba, 2023


Giờ Trái Đất là sự kiện quốc tế được tổ chức thường niên nhằm nâng cao nhận thức xã hội về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng. Thông qua đó, khuyến khích thay đổi hành vi cộng đồng theo hướng tích cực từ những điều nhỏ nhặt nhất. 

Song song với việc đem đến những tiện ích, dịch vụ tốt nhất cho hành khách, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng cũng đặt mục tiêu sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm vào trọng tâm chiến lược phát triển nhằm góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu.

Ngày 25/3, nhà ga đã hưởng ứng chiến dịch toàn cầu Giờ Trái đất bằng việc thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện năng. Trong khoảng thời gian từ 20:30 đến 21:30, nhà ga đã tắt đa số thiết bị điện không cần thiết như bảng biển quảng cáo và khu vực chiếu sáng trang trí. Theo dự tính, năng lượng tiết kiệm được ước tính đủ để thắp sáng 5 căn phòng 32m2 trong 3 ngày - một minh chứng cho những hành động nhỏ cũng tạo ra những thay đổi lớn. 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng thế giới trong nhiều hoạt động khác nhằm thúc đẩy những chuyển biến tích cực về môi trường, xã hội và cả chất lượng cuộc sống con người. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ của quý hành khách, đối tác và chính quyền địa phương.

Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn coi trọng yếu tố bền vững và hiểu rằng mọi sự phát triển lâu bền đều phải dựa trên nguyên tắc này. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn sẵn sàng hành động, hưởng ứng và lan tỏa những điều tích cực, không chỉ giới hạn bên trong mà còn cả bên ngoài phạm vi nhà ga. 

Cùng theo dõi và cập nhật các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: