Nhà ga quốc tế Đà Nẵng tưng bừng không khí “khai xuân”

12 Tháng Hai, 2024


Những hoạt động chào đón bất ngờ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán

Sáng ngày 10/2 (mùng 1 Tết nguyên Đán), nhà ga đã phối hợp cùng Sở du lịch thành phố Đà Nẵng cùng các hãng hàng không, tổ chức sự kiện chào đón cho những du khách đầu tiên “xông đất” Đà Nẵng với đa dạng hoạt động. Đây gần như là sự kiện được tổ chức thường niên với mong muốn gửi đến du khách quốc tế thông điệp về sự tinh thần mến khách in đậm vào văn hóa, con người Đà Nẵng, đồng thời lan tỏa những niềm vui, quảng bá du lịch và mở ra một hành trình mới đầy thú vị cho du khách.

 

Mở màn là chương trình biểu diễn múa lân và các hoạt động hái lộc đầu xuân. Mỗi du khách đều có cơ hội tham gia với phần quà là voucher từ các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng như: Công viên châu Á Asia Park, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Áo dài Show Đà Nẵng. Đặc biệt 3 vị khách may mắn đã nhận được vé khứ hồi chặng Đôn Mường (Thái Lan) – Đà Nẵng (Việt Nam) do Hãng hàng không Vietnam Airlines tài trợ. 

 

Ngoài ra mỗi hành khách hạ cánh trong ngày đều nhận được những phần quà lưu niệm mang đậm đặc trưng thành phố như nón lá, mứt gừng, bánh dừa nướng…

 

Là điểm đến đầu tiên trên hành trình khám phá Đà Nẵng, nhà ga luôn nỗ lực để mang tới những trải nghiệm mới mỗi ngày, không chỉ là sự thuận tiện, thoải mái trong từng điểm chạm dịch vụ mà cả những khám phá đầy cảm hứng về văn hóa, nghệ thuật, phong tục, truyền thống địa phương. Hy vọng mỗi lần đặt chân tới nhà ga, bạn sẽ luôn tìm thấy những điều mới mẻ, những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm dễ thương, vẹn nguyên như lần đầu!

 

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: