Nhà ga quốc tế Đà Nẵng trang trí Tết Nguyên Đán 2024

29 Tháng Giêng, 2024


Trang trí Tết Nguyên Đán 2024 tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng 

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân 2024, nhà ga quốc tế Đà Nẵng không chỉ là nơi trung chuyển của hành khách mà còn là điểm đến tái hiện văn hóa Tết Nguyên Đán của người Việt Nam. Hoạt động trang trí Tết tại nhà ga sẽ tạo nên một không gian chụp ảnh độc đáo cho hành khách, đồng thời là cơ hội để tôn vinh và lan tỏa những giá trị truyền thống của đất nước.

Sảnh công cộng ga đến của nhà ga quốc tế Đà Nẵng tràn ngập sắc xuân với những biển chúc “Cung chúc tân xuân” có họa tiết hình rồng tượng trưng cho năm Giáp Thìn 2024.

Mỗi tiểu cảnh nơi đây không chỉ là trang trí cho dịp đầu năm, mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Điển hình cây quất đại diện cho sum vầy, đủ đầy tài lộc và hoa mai mang lời chúc may mắn thịnh vượng. Toàn thể nhân viên nhà ga hy vọng hành khách có thể cùng gia đình đón một mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các thông tin mới nhất của nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: