Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng thêm quầy hỗ trợ thông tin vào tiện ích nhà ga

02 Tháng Hai, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Cùng khám phá nhé!  

Tháng 2 vừa qua, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã triển khai việc lắp đặt Quầy Thông tin nhằm tăng cường sự tiện lợi trong việc hỗ trợ thông tin và trợ giúp hành khách trước các tình huống phát sinh đột ngột, đặc biệt là các vấn đề sát giờ bay. Bên cạnh đó, quầy thông tin cũng là điểm chạm, giúp hành khách có thể kết nối với các đơn vị hàng không để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Chúng tôi hy vọng rằng việc cải tiến dịch vụ này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh một điểm đến đáng tin cậy và thân thiện, nơi mà hành khách có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tại nhà ga một cách suôn sẻ và thuận tiện. Đồng thời song hành cùng các đối tác để mang đến dịch vụ hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho mọi tình huống. 

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại