Korean Air - Hãng hàng không Hàn Quốc trở thành đối tác đầu tiên tham gia hệ thống Cổng tự động tại nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng

12 Tháng Hai, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Cùng khám phá nhé! 

Từ điểm chạm đầu tiên khi bước chân đến cho đến điểm chạm cuối cùng trước khi rời nhà ga, chúng tôi luôn hướng đến những phát kiến nhằm tối ưu hóa hành trình trải nghiệm của hành khách. Gần đây, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã triển khai thành công hệ thống tự động tại cổng khởi hành 2 và 6. Với hệ thống này, hành khách có thể di chuyển nhanh chóng ra máy bay mà không cần qua bước kiểm vé truyền thống. 

Bên cạnh đó, Korean Air cũng đã trở thành hãng hàng không Hàn Quốc đầu tiên tham gia vào hệ thống này. Qua đó, mang đến sự thuận tiện hơn cho những hành khách vốn đã quen với các hệ thống tự động tại các sân bay lớn trên thế giới.

Nhà ga hiện nay đã và đang triển khai kế hoạch mở rộng hệ thống tự động này tại tất cả các cổng khởi hành, nhằm xây dựng một cơ sở hạ tầng tiên tiến, toàn diện và phục vụ hành khách cùng đối tác tốt hơn mỗi ngày!

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal    

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal