Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng giới thiệu người bạn đồng hành mới - Linh vật Helpy

07 Tháng Sáu, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Trong tháng 6 này, hãy cùng nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chào đón sự gia nhập của một thành viên mới đặc biệt - hải âu Helpy, linh vật đại diện cho tinh thần hiếu khách của nhà ga! Tại mỗi điểm chạm trên hành trình di chuyển của hành khách, Helpy sẽ xuất hiện dưới dạng QR code để đưa ra các gợi ý một cách tự nhiên theo từng nhu cầu trải nghiệm.

Mã QR này sẽ giúp hành khách dễ dàng tiếp cận thông tin và đề xuất của nhà ga một cách nhanh chóng, kịp thời. Chẳng hạn như gợi ý những món ăn phù hợp khẩu vị khi hành khách bước vào khu thương mại; đưa ra các danh sách tiện ích nhà ga tại bảng thông báo khu vực check-in ga đến, giới thiệu về các địa điểm du lịch Đà Nẵng tại trụ bằng truyền…

Với nhà ga, hiếu khách không nhất thiết lúc nào cũng “xông xáo” hay cười niềm nở. Hiếu khách còn đến từ những trải nghiệm tưởng như vô hình nhưng mang lại sự thuận tiện, dễ chịu và trơn tru. Đó cũng là động lực để nhà ga không ngừng thay đổi, cải tiến. Và chúng tôi hy vọng bạn sẽ luôn cảm nhận được điều đó mỗi lần đặt chân tới nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng.

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal