Tăng tần suất biểu diễn chương trình “Con đường di sản”

14 Tháng Ba, 2023


Là điểm chạm đầu tiên khi vừa đặt chân xuống máy bay, đồng thời là điểm chạm sau cùng trước khi cất cánh, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

"Con đường di sản" là hoạt động trình diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống tại nhà ga, nhằm đa dạng hóa trải nghiệm trước chuyến bay và mang đến những khoảnh khắc mới mẻ, giàu cảm xúc cho du khách.

Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích trong thời gian qua, chúng tôi đã tiếp tục phát huy việc góp nhặt thêm những tinh hoa văn hóa Đà thành, nhằm mang lại một sân khấu nghệ thuật đa dạng hơn, màu sắc hơn trước. Bên cạnh đó, bắt đầu từ ngày 17/3/2023, lịch trình sẽ được bổ sung thêm 2 buổi biểu diễn vào các ngày thứ Sáu và Chủ Nhật để quảng bá đến nhiều khán giả quốc tế hơn. Giờ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng chương trình "Con đường di sản" vào thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 22:00 đến 23:00. 

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình "Con đường di sản" sẽ tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ về văn hóa và bản sắc của con người Đà Nẵng. Hãy lưu lại lịch trình và trải nghiệm khi có dịp bạn nhé!

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhật các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal  

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal