Hệ thống Veribag chính thức đưa vào hoạt động

31 Tháng Ba, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Từ ngày 31/03, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã triển khai hệ thống Veribag nhằm tiết kiệm thời gian và tăng cường an ninh cho hành khách trong thủ tục xuất nhập cảnh. 

Veribag là một công nghệ kiểm tra hành lý tiên tiến. Bằng cách sử dụng túi hoặc bao bọc đặc biệt để xác thực hành lý, hành khách sẽ được thông báo rằng hành lý của có cần được kiểm tra lại hay không ngay trước khi tiến hành xuất cảnh.

Chúng tôi hy vọng rằng việc cải tiến dịch vụ này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh một điểm đến đáng tin cậy và thân thiện, nơi mà hành khách có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tại nhà ga một cách suôn sẻ và thuận tiện. Đồng thời, thông qua đó song hành cùng các đối tác hàng không để mang đến dịch vụ hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho mọi tình huống mà không gây ảnh hưởng tới hành khách. 

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé! 

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal