Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng giới thiệu Cẩm nang du lịch số và mã QR truy cập nhanh

01 Tháng Tám, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. 

Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga. Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm du lịch trọn vẹn ngay từ những bước đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng, nhà ga đã soạn riêng một trang cẩm nang điện tử, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho mọi nhu cầu của du khách.

Trong cẩm nang là những tuyển chọn về lịch trình tham quan chi tiết cho từng đối tượng, danh sách địa điểm vui chơi và ẩm thực địa phương thỏa mãn mọi khẩu vị. Thậm chí bạn có thể tìm thấy những mẹo nhỏ để tận hưởng thời gian chờ ngay trong chính nhà ga.

Tiện lợi hơn, hành khách có thể dễ dàng tìm được mã QR được lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà ga. Dù vừa mới đến hay sắp khởi hành, bạn chỉ cần quét mã là có thể ngay lập tức xem được những hướng dẫn trực tuyến.

Hy vọng với tiện ích mới này, hành khách khi đến với Đà Nẵng sẽ có một chuyến du lịch đáng nhớ với những kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng và thú vị.

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, sự hài lòng của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người trải nghiệm để mang đến những thay đổi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: