Dọn dẹp nhà ga quốc tế Đà Nẵng trước Tết Nguyên Đán

21 Tháng Giêng, 2024


Trong không khí chuẩn bị đón Tết, Nhà ga quốc tế Đà Nẵng đã khẩn trương dọn dẹp không gian và vệ sinh toàn bộ cơ sở vật chất để chuẩn bị chào đón hành khách. Đây không chỉ là phong tục của người Việt Nam trong những dịp cuối năm, mà còn là nhiệm vụ hàng ngày của nhà ga nhằm mang đến không gian sạch sẽ cho du khách mỗi khi ghé qua. 

Tập thể nhân viên nhà ga quốc tế Đà Nẵng cùng nhau vệ sinh dọn dẹp nhà ga

Phong tục dọn dẹp nhà cửa và không gian làm việc được xem là một phần trong văn hóa Việt trước khi Tết đến. Hành động này mang ý nghĩa sâu sắc trong việc loại bỏ những năng lượng tiêu cực của năm cũ, sẵn sàng chào đón một năm mới thành công, thu hút tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình. 


Vì thế, vào ngày 21/1/2024, đội ngũ nhân viên của nhà ga quốc tế Đà Nẵng đã tiến hành tổng vệ sinh toàn diện cho nhà ga. Tất cả không gian, ngõ ngách được dọn dẹp kỹ lưỡng, từ tiện ích riêng đến khu vực chung, từ các quầy dịch vụ bên trong đến các tiểu cảnh bên ngoài. 

 

Một không gian sạch thoáng giúp mang lại cảm xúc tích cực và thoải mái cho hành khách qua mỗi bước chân, vì thế nhà ga không chỉ dọn dẹp vào mỗi dịp cuối năm mà luôn duy trì điều đó mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng khi hành khách bước vào nhà ga sẽ cảm nhận được không khí trong lành, thân thiện và chân thành trong mỗi điểm chạm. 

 Cùng theo dõi và cập nhập các thông tin mới nhất của nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: