Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng chính thức đạt chuẩn 4 sao Skytrax

08 Tháng Ba, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng không ngừng nỗ lực để tối ưu hóa trải nghiệm hành khách thông qua các nâng cấp định kỳ về dịch vụ, tiện ích, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu di chuyển ngày càng đa dạng. Và với niềm vui, sự tự hào về những công nhận và đánh giá tích cực từ bạn bè quốc tế sau hơn 4 năm liên tục đổi mới, chúng tôi muốn chia sẻ với hành khách những cột mốc lớn mà nhà ga đã đạt được thời gian gần đây.

Từ 2019, nhà ga đã hợp tác cùng Skytrax - tổ chức hàng đầu về xếp hạng chất lượng dịch vụ hàng không trên toàn thế giới, để đánh giá toàn diện về trải nghiệm tại nhà ga. Qua đó, nâng cấp, cải thiện những điểm chưa tốt theo tiêu chuẩn chung từ Skytrax, đồng thời phát huy những “điểm cộng dịch vụ” theo cách tốt hơn. 

Vào tháng 3 vừa qua, sau những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của hành khách, chúng tôi rất tự hào khi nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã chính thức đạt được chứng nhận 4 sao từ Skytrax, đồng thời trở thành đơn vị đầu tiên của Việt Nam đạt được danh hiệu này. 

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách "The World's Best Airports of 2023" của Skytrax với hai hạng mục: Sân bay cải tiến nhất thế giới và Sân bay khu vực tốt nhất châu Á năm 2023. 

Đây không chỉ là thành quả của ngày một, ngày hai mà là một quá trình không ngừng nghỉ trong việc quan sát, lắng nghe, thấu hiểu và đầu tư đổi mới. Và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đó để mang tới những trải nghiệm ngày một tốt hơn cho tất cả mọi người. Trong thời gian tới, Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng sẽ tiếp tục cải tạo cảnh quan, bổ sung tiện ích và triển khai áp dụng công nghệ tự động vào quá trình làm thủ tục như self check-in, self-bag-drop, auto boarding gate… cùng nhiều đổi mới khác. Hy vọng trong lần tới trở lại, bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện đó!

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy.

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal    

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal