Bí thư thành ủy Đà Nẵng ghé thăm và chúc Tết nhà ga trong dịp đầu năm

18 Tháng Hai, 2024


Bí thư thành ủy Đà Nẵng ghé thăm nhà ga trong ngày mùng 7 Tết

 

Trong ngày 16/02, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Nguyễn Văn Quảng cùng đoàn công tác đã ghé thăm nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Ông ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được của nhà ga trong năm vừa qua, đặc biệt là cột mốc quan trọng - trở thành nhà ga sân bay đầu tiên được Skytrax xếp hạng 5 sao tại Việt Nam trong đầu tháng 1 vừa qua. Ông hy vọng trong giai đoạn tiếp theo, nhà ga sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và tinh thần cầu thị, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, biến nhà ga sân bay thành một điểm đến ấn tượng, tin cậy cho cộng đồng du khách quốc tế.

 

Song song với những chia sẻ, chỉ đạo đầu năm, ông Nguyễn Văn Quảng cũng lì xì trực tiếp cho các nhân viên đang trực cùng các hành khách tại nhà ga. 

 

 Các hành khách bất ngờ khi nhận được lì xì tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng

 

Trong tầm nhìn 2024, nhà ga quốc tế Đà Nẵng sẽ tiếp tục giữ vững tâm thế “không ngừng cải tiến, không ngừng vươn tầm” với các định hướng đầu tư mạnh hơn về công nghệ, mở rộng hệ sinh thái tiện ích và mang tới nhiều trải nghiệm văn hóa đa dạng hơn cho hành khách. Chúng tôi hy vọng, 2024 sẽ tiếp tục là một năm với nhiều thắng lợi lớn cho cả nhà ga nói riêng và toàn thể thành phố Đà Nẵng nói chung!

 

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại: