Better Together: Sự Kiện Tri ân Đối Tác 2023

30 Tháng Mười, 2023


Sự kiện tri ân đối tác đồng hành: Better together

Vào ngày 28/10, Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện “Better Together” để tri ân đối tác và nhìn lại những bước tiến chung trong một năm vừa qua. Nhân sự kiện này, ban lãnh đạo và đại diện nhà ga nhà ga cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới Korean Air, Starlux Airlines và Vietnam Airlines - 3 hãng hàng không đã tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới tại nhà ga nhằm nâng cao trải nghiệm di chuyển của hành khách. Đồng thời, đây cũng là dịp để tri ân, kết nối và thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các đối tác hàng không, phi hàng không khác cùng toàn bộ đại diện các cơ quan, tổ chức, ban ngành đã hỗ trợ và liên tục đồng hành trên hành trình nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ, quảng bá hình ảnh địa phương ra thế giới. 

Sự kiện tri ân năm nay, nhà ga cũng có vinh dự được đón tiếp Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc và đại diện Sở Du lịch tại Đà Nẵng trong hành trình nhìn lại những cột mốc quan trọng của 2023, đồng thời chia sẻ tầm nhìn cùng những mục tiêu chung cho chặng đường sắp tới.

Sự kiện giao lưu gắn kết đã diễn ra tốt đẹp với nhiều hoạt động giao lưu, kết nối:

Giải golf giao hữu tại Laguna Golf Lăng Cô

 

 

Workshop thủ công với các sản phẩm nến và hoa giấy 

 

Tiệc tối và các hoạt động tri ân

 

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp với những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm tốt đẹp, giúp thắt chặt và tăng cường mối quan hệ hợp tác đa bên.

 

Cùng theo dõi và cập nhập các thông tin mới nhất của nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại:

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal/   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/  

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/