Xử lý các phương tiện vận tải hoạt động trái quy định tại nhà ga Quốc tế Đà Nẵng.

26 Tháng Ba, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Thời gian gần đây, có nhiều trường hợp các phương tiện vận tải giả danh taxi công nghệ để lừa đảo và tính phí du khách gấp nhiều lần so với giá trị thực. Để ứng phó với tình hình này, từ ngày 22/03 phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, ông Lê Quang Nam đã ra chỉ đạo yêu cầu các sở ngành và địa phương, và hợp tác với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng để xử lý triệt để tình trạng "xe dù" và các phương tiện vi phạm hoạt động kinh doanh vận tải gần khu vực nhà ga.

Tại các khu vực công cộng bên ngoài ga đến, chúng tôi cũng đã bổ sung thông tin về các hãng xe uy tín tại địa phương và các mức phí trung bình cho các điểm đến thường gặp. Quý khách có thể tham khảo trước khi đặt xe để tránh bị kẻ gian trục lợi.

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về các đường bay mới từ Đà Nẵng nhé!