Hoạt động của nhà ga trong dịp Tết Nguyên Đán 2023

23 Tháng Giêng, 2023


Là điểm chạm đầu tiên và cuối cùng, nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến cho hành khách những trải nghiệm vượt trên kỳ vọng, phản ánh tinh thần hiếu khách nồng hậu của văn hóa địa phương. Bên cạnh việc nâng cấp hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ, nhà ga luôn chuẩn bị những hoạt động bất ngờ, mang tới bầu không khí đặc biệt và những trải nghiệm đáng nhớ vào các dịp lễ trong năm.  

Cùng khám phá điều gì đang chờ đón bạn tại nhà ga trong thời điểm đặc biệt này nhé! 

Hòa chung không khí đầu năm mới 2023, AHT (đơn vị vận hành & quản lý nhà ga) đã thực hiện nhiều hoạt động, nhằm lan tỏa niềm vui và sự ấm áp đến với cộng đồng.

13/01/2023, AHT đã tổ chức buổi trao tặng quà Tết đặc biệt tại Trung tâm Giáo dục Tâm Việt dành cho Trẻ khuyết tật tại thành phố Quảng Ngãi. Trao tay 80 học sinh khuyết tật những món quà Tết trị giá hơn 500.000 đồng, AHT muốn gửi gắm thông điệp yêu thương và sự quan tâm đến những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Bất kỳ hoạt động nào tại nhà ga đều lấy hiếu khách làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi không ngừng cầu thị để mang tới những trải nghiệm vượt trội hơn mỗi ngày để hành khách quốc tế luôn cảm nhận được sự tiếp đãi nồng hậu của con người Việt Nam.  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại