Nhà ga thêm xe đẩy mua sắm vào tiện ích khu vực thương mại

24 Tháng Sáu, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu và trăn trở cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Tháng 6 vừa qua, nhà ga đã thêm xe đẩy mua sắm vào khu vực thương mại, giúp trải nghiệm mua sắm thêm phần thuận tiện. Hành khách có thể tự do di chuyển cùng xe đẩy trong khu vực cửa hàng miễn thuế mà không phải mang vác cồng kềnh, đồng thời tận hưởng những trải nghiệm mua sắm không gián đoạn.

Hành khách cũng có thể sử dụng xe đẩy để “chở” balo và các túi xách cho nhẹ người trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, hành khách lưu ý không sử dụng xe đẩy ngoài khu vực quy định hay xuống cầu thang để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.  

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, trải nghiệm hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người khác để mang đến những dịch vụ, tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý và đánh giá của bạn về chất lượng trải nghiệm tại nhà ga và có kế hoạch cải tiến định kỳ. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại