Nhà ga triển khai hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự động (Autogate)

17 Tháng Tám, 2023


Nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe ý kiến và đề xuất từ hành khách, từ đó đưa ra những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu cho chuyến hành trình thật sự trọn vẹn. Với niềm hân hoan khi vừa hoàn thành xong các hạng mục cải tiến mới, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách về thay đổi mới nhất tại nhà ga.

Cùng dạo quanh và khám phá những tiện ích mới đang chờ bạn trong chuyến ghé thăm sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!

Sau khi triển khai hiệu quả giải pháp self check-in kiosk, nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình làm thủ tục, mang lại trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện nhất cho hành khách.

Ngày 15 tháng 8, hệ thống làm thủ tục tự động Autogate sẽ chính thức được đưa vào sử dụng, bao gồm khả năng quét, nhận dạng và xác thực thông tin trên hộ chiếu gắn chip. Hành khách có thể thông qua các cổng tự động mà không cần gặp nhân viên hay xuất trình giấy tờ phức tạp.

Trong thời gian đầu, hệ thống áp dụng cho công dân Việt Nam và hành khách mang hộ chiếu gắn chip. Trong tương lai gần, nhà ga sẽ mang đến các giải pháp mới, tiếp cận và hỗ trợ tốt hơn tới các đối tượng hành khách khác.

Với nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng, sự hài lòng của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất phát từ lòng hiếu khách, nhà ga luôn quan sát, lắng nghe, và đặt mình vào vị thế người trải nghiệm để mang đến những thay đổi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi, khám phá. Hy vọng trong chuyến ghé thăm sắp tới, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngừng ấy!  

Cùng theo dõi và cập nhập các sự kiện đặc biệt đang diễn ra ở nhà ga Quốc Tế Đà Nẵng tại:

Facebook: https://www.facebook.com/DanangInternationalTerminal   

Instagram: https://www.instagram.com/danang.internationalterminal/ 

Digital Guidebook: https://explore.danangairportterminal.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@dananginternationalterminal