Kinh doanh thương mại tại Nhà ga

Thiết kế không gian thông minh, tinh tế

Chú trọng phát triển các dịch vụ phi hàng không tại Nhà ga quốc tế Đà Nẵng, ngay từ khâu thiết kế, chúng tôi đã dành toàn bộ khu cách ly ở tầng hai cho hoạt động mua sắm, ăn uống và giải trí, chưa kể đến rất nhiều các vị trí cửa hàng đặt tại tất cả các phòng chờ. Khu thương mại được bố trí một cách thông minh để thu hút hầu hết các luồng di chuyển của hành khách. Ngoài ra, toàn bộ khu thương mại được thiết kế đồng bộ, hiện đại và sinh động nhằm tạo cảm giác thoải mái và cảm hứng mua sắm, tận hưởng dịch vụ cho hành khách, đồng thời giúp tăng doanh số cho các cửa hàng nhượng quyền tại nhà ga.

Đa dạng về thương hiệu và ngành hàng

Chúng tôi xây dựng cơ cấu dịch vụ và ngành hàng vô cùng phong phú, đa dạng và được thiết kế phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của hành khách tại Nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Hành khách có thể tận hưởng hàng ngàn lựa chọn mua sắm từ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp, các thương hiệu rượu và thuốc lá nổi tiếng đến những món quà lưu niệm độc đáo và đặc sản của Việt Nam. Hành khách cũng có cơ hội thưởng thức các món ăn tuyệt hảo từ những nhà hàng sang trọng, các cửa hàng thức ăn nhanh mang thương hiệu quốc tế nổi tiếng hay trải nghiệm thức uống độc đáo từ các quầy bar và cà phê với thiết kế phá cách và đầy lôi cuốn của chúng tôi. 

Các cửa hàng kinh doanh nhượng quyền của chúng tôi gồm những loại hình sau:

● Nhà hàng & café ● Cửa hàng miễn thuế
● Cửa hàng lưu niệm và quà tặng ● Cửa hàng tiện lợi
● Phòng chờ hạng thương gia ● Ngân hàng and ATM
● Thu đổi ngoại tệ ● Sim CARD
● Quầy thông tin du lịch ● Các loại hình khác


Lựa chọn thương hiệu kỹ càng

Nhắm nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ mua sắm và ăn uống tại sân bay, chúng tôi lựa chọn các thương hiệu hết sức kỹ càng và ưu tiên các thương hiệu nổi tiếng với quy trình vận hành được chuẩn hóa và tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ địa phương cung cấp các sản phẩm thủ công đặc trưng của Việt Nam tham gia kinh doanh tại Nhà ga nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Các thương hiệu trong và ngoài nước đã và đang cùng nhau phát triển mạnh mẽ kể từ khi nhà ga của chúng tôi khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

Quan hệ đối tác thực sự

Tại nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng, chúng tôi mong muốn gây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác nhượng quyền thay vì chỉ đơn thuần cho thuê mặt bằng kinh doanh. Chúng tôi đã và đang làm việc với các đối tác để quảng bá và tối đa hóa doanh thu cho tất cả các cửa hàng và nhà hàng. Từ việc quảng bá chương trình khuyến mãi và các sản phẩm tiêu biểu của các cửa hàng, nhà hàng trên website của nhà ga cho đến hỗ trợ các đơn vị kinh doanh làm việc với các cơ quan nhà nước và các bên liên quan, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường kinh doanh tốt nhất có thể cho các đối tác của chúng tôi. Bằng sự năng động, chuyên nghiệp và hướng tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác tại mọi thời điểm.

Sản lượng hành khách tăng mạnh và cấu trúc hành khách lý tưởng 

Đà Nẵng - một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của tăng trưởng giao thông trong những năm gần đây. Từ năm 2013, tốc độ tăng trưởng hành khách trung bình đã đạt khoảng 60%, đây rõ ràng là một tốc độ tăng trưởng đáng mơ ước đối với nhiều sân bay trên toàn thế giới. Nhiều chặng bay mới đã, đang và sẽ mở ra, kết nối Đà Nẵng với nhiều thành phố và quốc gia hứa hẹn sẽ đưa nhiều hành khách đến với thành phố. Hơn nữa, đa số hành khách đến và đi từ ga quốc tế Đà Nẵng đến từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc - các quốc gia được đánh giá là chi tiêu cho mua sắm tại sân bay hàng đầu trên thế giới. Những yếu tố này sẽ đảm bảo một tương lai tươi sáng cho các doanh nghiệp tại nhà ga của chúng tôi.

 

Tham gia cộng đồng các đơn vị kinh doanh nhượng quyền tại Nhà ga quốc tế Đà Nẵng để cùng chúng tôi kiến tạo và chia sẻ thành công.

Số liệu thống kê

5000 m2

Diện tích thương mại

120++

Nhãn hiệu hàng miễn thuế

28

Đơn vị nhượng quyền

13

Café và Nhà hàng

30

Cửa hiệu

860 m2

Diện tích phòng chờ thương gia