Dịch vụ hàng không

Với sản lượng hành khách tăng trưởng mạnh mẽ mỗi năm, cơ sở hạ tầng hiện đại chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên hỗ trợ hiệu quả 24/7, Nhà ga quốc tế Đà Nẵng là một lựa chọn không thể tốt hơn đối với các hãng hàng không có nhu cầu mở rộng thị trường.

Khởi công vào ngày 15 tháng 11 năm 2015, dự án xây dựng Nhà ga hành khách quốc tế - Sân bay Quốc tế Đà Nẵng được coi là một trong những dự án trọng điểm để chuẩn bị cho tuần lễ APEC năm 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng. Dự án có tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, gồm 4 hạng mục chính: Nhà ga hành khách quốc tế, đường cao tốc, hệ thống cơ điện & kỹ thuật và cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh.

 

Hoạt động của Nhà ga hành khách Quốc tế dự kiến sẽ làm ​​tăng gấp đôi năng lực của sân bay quốc tế Đà Nẵng, nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách để chuẩn bị cho tuần lễ APEC. Đây cũng là cơ hội để khai thác thêm nhiều chuyến bay nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và thương mại tại Đà Nẵng.

 

Tổng diện tích xây dựng của dự án lên đến 48.000 m2 trong đó diện tích của nhà ga hành khách quốc tế là 21.000 m2. Nhà ga được bố trí 54 quầy làm thủ tục truyền thống,10 quầy làm thủ tục tự động, 20 quầy thủ tục xuất cảnh, 22 quầy thủ tục nhập cảnh, 10 cửa ra (04 cửa ra tàu bay bằng cầu ống lồng và 06 cửa ra tàu bay bằng xe buýt), 2 hệ thống xử lý hành lý ký gửi và 4 băng chuyền hành lý.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là vận hành một cách ổn định để mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách và tạo nên giá trị cho đối tác. Các nhân viên tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng luôn quan tâm đến hành khách để mang lại chất lượng dịch vụ vượt lên cả những gì được mong đợi.

Số liệu thống kê

44

Quầy check-in

3600

Kiện/giờ - năng lực xử lý hành lý

42

Quầy xuất nhập cảnh

4

Cầu ống lồng

1900 m2

Diện tích bãi đỗ xe

10

Phòng chờ