Quảng cáo

Quảng bá một cách chiến lược hình ảnh của mình tới 3 triệu hành khách một năm và khẳng định vị thế trên thị trường với dịch vụ quảng cáo của chúng tôi.


Tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp quảng cáo sáng tạo để giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

 

Lợi thế của quảng cáo tại sân bay 

Hành khách đi máy bay thường là những doanh nhân hoặc người có tiếng nói trong gia đình, xã hội và theo thống kê nhóm người này chiếm tới 68% tổng số hành khách. Hành khách đi máy bay thường phải chờ đợi tại những khu vực quan trọng của sân bay như quầy làm thủ tục, khu vực an ninh soi chiếu hay băng chuyền hành lý hoặc phòng chờ. Thời gian chờ đợi này chính là những cơ hội vàng để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình.

 

Quảng cáo tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng 

● Sản lượng hành khách cao và tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm

Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng giúp doanh nghiệp kết nối với nhóm đối tượng hành khách có thu nhập cao với sản lượng hành khách tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm. Năm 2017, hơn 3 triệu hành khách quốc tế dự kiến ​​sẽ dừng chân tại nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Từ năm 2013, tốc độ tăng trưởng hành khách trung bình đã đạt khoảng 60% - một tỷ lệ tăng trưởng đáng mơ ước đối với phần lớn các sân bay trên toàn thế giới. Nhiều chặng bay mới đã và sẽ mở ra, kết nối Đà Nẵng với nhiều điểm đến và quốc gia mới và hứa hẹn sẽ đưa nhiều hành khách hơn đến với Đà Nẵng trong thời gian tới.

 

● Quảng cáo trúng đích, tiết kiệm, hiệu quả

Dù bạn muốn xây dựng và quảng bá một thương hiệu toàn cầu hay chỉ đơn giản sở hữu một cửa hàng lưu niệm nhỏ xinh trong thành phố, chúng tôi đều có thể giúp bạn quảng cáo trúng đích, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến du khách quốc tế ngay từ khoảnh khắc đầu tiên họ đặt chân đến Đà Nẵng, đây là thời điểm quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm và chi tiêu của họ trong suốt thời gian lưu trú tại thành phố.

Tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng, hầu hết hành khách đến từ các quốc gia đứng đầu thế giới về chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản … Nhà ga chúng tôi sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn tiếp cận đối tượng khách hàng cao cấp, hay đơn giản là khách du lịch thông thường.

 

Quảng cáo với chúng tôi

● Giải pháp đa dạng

Tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp cho bạn các lựa chọn quảng cáo linh hoạt, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, từ bảng hiệu, pano LCD, tường LCD, đèn LED backlit, quảng cáo trên xe đẩy, cầu ống lồng cho đến brochure và catalog. Chúng tôi tính toán kỹ lưỡng để các vị trí quảng cáo không chỉ tiếp cận được tỷ lệ hành khách cao mà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí họ.

 

● Hỗ trợ chu đáo mọi thời điểm 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn chủ động và sẵn sàng hỗ trợ bạn phát triển kế hoạch quảng cáo tốt nhất. Không chỉ cung cấp không gian quảng cáo, chúng tôi giúp bạn xây dựng giải pháp rõ ràng và đưa bạn lại gần với khách hàng của mình hơn.

 

● Chi phí cạnh tranh

Chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để để nhận thông tin và được hỗ trợ tốt nhất.