Giới thiệu công ty

image

Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) được thành lập vào ngày 9 tháng 7 năm 2015 với mục tiêu nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường hàng không, góp phần vào thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế nói chung và du lịch nói riêng của thành phố Đà Nẵng.

Kết tinh thế mạnh của các cổ đông sáng lập, là những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hàng không, xây dựng và đầu tư tài chính ở Việt Nam, bao gồm Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO), Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HANCORP), Công ty đầu tư tài chính AOV và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), AHT hội tụ tất cả các yếu tố cần thiết để thực hiện thành công sứ mệnh của mình.

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19/05/2017, công trình Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng do AHT làm chủ đầu tư đã đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngành hàng không Việt Nam, khi lần đầu tiên một đơn vị tư nhân sở hữu và vận hành toàn bộ một Nhà ga sân bay.

Giữ vững tinh thần của người tiên phong, dẫn đầu, tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng, chúng tôi làm việc bằng nỗ lực và đam mê nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành khách và đối tác, khách hàng thông qua đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp, cách tiếp cận nhất quán lấy khách hàng làm trung tâm và sự nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lấy cảm hứng thiết kế từ hình dáng cánh chim hải âu đang sải cánh bay trên mặt biển, Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng giờ đây đã trở thành một biểu tượng mới cho sự trẻ trung, năng động của thành phố Đà Nẵng - một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Châu Á.

Các hoạt động hàng không và phi hàng không luôn luôn diễn ra sôi động ngày và đêm tại Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng. Mỗi tuần, chúng tôi cùng với 32 đối tác hãng hàng không phục vụ gần 500 chuyến bay kết nối với 40 điểm đến trên toàn thế giới.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn hàng không cùng đội ngũ nhân viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự hào rằng Nhà ga hành khách quốc tế Đà Nẵng đã và sẽ luôn xứng tầm là cửa ngõ của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng với thế giới.

Với tham vọng của mình, chặng đường phía trước chúng tôi tin vẫn còn nhiều thử thách, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực nhằm kiến tạo và chia sẻ thành công với các đối tác, khách hàng, những người đã và đang sát cánh cùng chúng tôi thực hiện những mục tiêu to lớn này.

Số liệu thống kê

48,755 m2

Tổng diện tích

460

Chuyến bay mỗi tuần

40

Đường bay trực tiếp đến các thành phố

6 triệu

Khả năng phục vụ 6 triệu hành khách mỗi năm

18

Hoàn thành trong 18 tháng

32

Hãng bay

Giải thưởng & Chứng nhận

Chúng tôi muốn nhân viên của mình cung cấp dịch vụ xuất sắc cho từng hành khách tại sân bay. Nhà ga quốc tế Đà Nẵng hướng đến sự quan tâm và tỉ mỉ trong mọi việc mình làm và liên tục tìm cách đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Có thể bạn chưa biết

Niềm tin của chúng tôi

Theo đuổi nâng tầm chất lượng dịch vụ những gì chúng tôi làm.

Xem thêm

Trách nhiệm với cộng đồng

Các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng

Xem thêm

Lịch sử công ty

Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi khi thành lập cho đến...

Xem thêm